อีกก้าวสู่ผิวสวยสมบูรณ์แบบด้วย CC Cream

ผิวที่เปล่งประกายเป็นแบบอย่างของผิวสุขภาพดี แต่อย่างไรก็ตาม ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังของ Clinique ยืนยันว่าสีผิวและโทนสีผิวนั้นในบางครั้งสามารถเปลี่ยนแปลงได้และทำให้ผิวดูแตกต่างออกไป และวันนี้ สิ่งที่ผู้หญิงต้องการที่สุดคือผลิตภัณฑ์เดียวที่สามารถทำงานได้หลากหลายเพื่อตอบสนองวิถีชีวิตที่เร่งรีบ แต่ให้ผลลัพธ์ผิวที่ดูดีแบบทันทีทันใดและต่อเนื่องยาวนาน เพราะเข้าใจความต้องการของผู้หญิงเป็นอย่างดี Clinique จึงแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ซึ่งมีเนื้อครีมที่บางเบา แต่สามารถสร้างสรรค์ความเปล่งประกายให้กับผิว

Moisture Surge CC Cream SPF 30/PA+++ เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของ Clinique ที่จะช่วยทำให้สีผิวของคุณดูสมบูรณ์แบบ ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผิวดูเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ ในขณะเดียวกันก็ให้การปกป้องและให้ความชุ่มชื่นกับผิว จากการทดสอบพิสูจน์แล้วว่าสูตรของ CC Cream นี้ให้ความชุ่มชื่นกับผิวอย่างทันทีทันใดและต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวดูเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย

สำหรับใครที่สงสัยว่า CC Cream คืออะไร แตกต่างจาก BB Cream อย่างไร สามารถดูได้จากตารางด้านล่างนี้เลยค่ะ

Function BB Cream CC Cream
ค่า SPF/PA+++ 30 30
ระดับการปกปิด ปานกลางถึงสูงสุด บางเบาถึงปานกลาง
เนื้อครีม เนื้อครีมนุ่ม (Creamy ) เนื้อครีมบางเบา (Lightweight)
ลุคที่ได้ กึ่งมันวาว/ไม่เป็นมันเงา ให้ผิวชุ่มชื่นเปล่งประกาย สดใสอย่างเป็นธรรมชาติ
เฉดสี 1 3 เฉดสีธรรมชาติ2 เฉดสีเพิ่มความสว่างสดใส
ผลลัพธ์ ปกปิดริ้วรอยและจุดบกพร่องต่างๆ ให้ผิวเนียนสวยขึ้นทันที ด้วยเทคโนโลยี Color Correcting อันชาญฉลาดช่วยแก้ไขและปรับสีผิวหลายโทนสีได้ทันที โดยเฉพาะปัญหาผิวมีรอยแดงผิวหมองคล้ำหรือดูซีด

Moisture Surge CC Cream SPF 30/PA+++ มี 5 เฉดสีที่ช่วยปรับสีผิว แบ่งเป็น 3 เฉดสำหรับปรับโทนสีผิว และอีก 2 เฉดที่ให้ความสว่างใส 3 เฉดสีแรกจะช่วยปรับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอและสามารถใช้ตามลำพัง หรือใช้ทาก่อนรองพื้นก็ได้ มีทั้งเฉด Natural Fair, Natural และ Natural Beige ส่วนอีก 2 เฉดให้ความสว่างใสก็สามารถใช้ตามลำพังหรือใช้ก่อน CC Cream เฉด Natural Fair, Natural และ Natural Beige หรือใช้คู่กับรองพื้นได้เช่นกัน มีทั้งเฉด Fresh Pink ซึ่งจะช่วยลดความเหลืองและความหมองคล้ำของผิว ส่วนเฉด Fresh Peachจะช่วยให้ผิวที่ซีดเซียวไม่สดใสให้ดูสว่างขึ้น เนื้อครีมที่บางเบาให้ความสดชื่นแก่ผิว เกลี่ยได้อย่างง่ายดาย ให้ผิวรู้สึกนุ่ม เนียนและอ่อนละมุน อีกทั้งยังสามารถช่วยปกปิดได้อย่างเนียนเรียบ ดูเป็นธรรมชาติและติดทนตลอดทั้งวัน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ปราศจากน้ำมัน ไม่ก่อให้เกิดสิว ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังและจักษุแพทย์ ผ่านการทดสอบการแพ้ และปราศจากน้ำหอม 100%

การทำงานของ CC Cream ได้แก่

1. ปรับสีผิวให้ดูมีชีวิตชีวา

ผู้ เชี่ยวชาญของ Clinique ได้ใช้เทคโนโลยีอันทันสมัยในการปรับสีผิวโดยใช้แสงในการช่วยให้ผิวดูเปล่ง ประกายและสุขภาพดี ด้วยเทคโนโลยีการปรับสีผิวแบบ Dual-layered จะช่วยกระจายแสงรอบทิศทาง ทำให้ผิวสีผิวดูสม่ำเสมอ สว่างใส และเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ

2. ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว

Moisture Surge CC Cream SPF 30/PA+++มีส่วนผสมสำคัญที่ให้ความชุ่มชื่นกับผิวจากผลิตภัณฑ์ Moisture Surge ที่เป็นผลิตภัณฑ์ซิกเนเจอร์ของ Clinique Aloe Barbadensis Leaf Water และ Hyaluronic Acid จะให้ความชุ่มชื่นเพื่อทำให้ผิวรู้สึกสดชื่นในขณะที่ส่วนผสมที่เป็นตัวกัก เก็บความชุ่มชื่นเช่น Trehalose และ Sorbitol ปกป้องผิวจากความชื้นในอากาศที่เปลี่ยนแปลงไป ทำให้ผิวชุ่มชื่นและรู้สึกสบายตลอดทั้งวัน

3. มอบการปกป้องผิว

สูตรนี้ได้รวมเข้ากับการผสมผสานของครีมกันแดดที่สามารถปกป้องได้ทั้งรังสียูวีเอ และยูวีบีเพื่อช่วยป้องกันริ้วรอยแห่งวัย และสารแอนติออกซิแดนท์ต่างๆ เช่น วิตามินอีก็จะปกป้องผิวจากสิ่งเร้าทางธรรมชาติเพื่อช่วยให้ผิวดูมีสุขภาพดี

 

วิธีใช้ Moisture Surge CC Cream SPF 30/PA+++ ให้ได้ผลดีที่สุด

1.หลังจากดูแลผิวด้วยสกินแคร์ประจำวันของคุณแล้ว เลือกเฉดสี 1 ใน 3 ของเฉดธรรมชาติที่ตรงกับผิวของคุณทาให้ทั่วใบหน้า

2. จากนั้นเลือกเฉดสีที่เพิ่มความสว่างสดใส โดยถ้าผิวคุณอมเหลืองให้เลือกใช้เฉดสี Fresh Pink แต่สำหรับท่านที่มีผิวอมชมพูหรืออมแดงให้เลือกเฉดสี Fresh Peach ทาทับอีกครั้งทั่วใบหน้า

3. สุดท้ายใช้แป้งฝุ่นแตะผิวหน้าเล็กน้อย และแต่งหน้าตามต้องการ แนะนำให้ใช้กับแป้งฝุ่นมากกว่าแป้งแข็ง

4. ไม่แนะนำให้ใช้สีธรรมชาติผสมกับสีที่เพิ่มความสว่างสดใส เพราะสีที่ได้จะไม่ได้ประสิทธิภาพเท่าที่ควรเพราะเม็ดสีของเฉดที่เพิ่มความสว่างสดใสจะโดนกลืนไปกับสีเฉดสีธรรมชาติ

5. หากมีผลิตภัณฑ์รองพื้นที่ใช้เป็นประจำอยู่แล้ว แนะนำให้ทา CC Cream สีที่เป็นเฉดสีธรรมชาติที่เข้ากับสีผิว ‘ก่อน’ เป็นหลัก จากนั้นตามด้วยรองพื้นของคุณ จากนั้น หากต้องการเพิ่มความสว่างสดใสให้กับผิวหน้า แนะนำให้เลือก CC Cream เฉดสีที่ช่วยเพิ่มความสว่างสดใสทาทั่วผิวหน้าอีกครั้ง ‘หลัง’ รองพื้น

6. หากจะใช้คอนซีลเลอร์ ให้ใช้หลังจากผลิตภัณฑ์เฉดสีเพิ่มความกระจ่างใส

สรุปง่ายๆ คือ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว –> ผลิตภัณฑ์ปกป้องผิวจากแสงแดด หรือ CC Cream สีธรรมชาติ –> ผลิตภัณฑ์รองพื้น –> CC Cream สีที่เพิ่มความสว่าง –> คอนซีลเลอร์ –> แป้งฝุ่น ค่ะ

พบกับ Moisture Surge CC Cream SPF 30/PA+++ (ราคา 1,300 บาท) ได้ที่เคาน์เตอร์ Clinique และที่ www.clinique.co.th ค่ะ

  • On June 16, 2013
  • http://Twitter.com/suvilajamsai

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *