อัพเดทลิปตระกูล Glam Shine จาก Loreal คอลเลคชั่นล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัว

มิติใหม่แห่งลิปกลอสเนื้อบาล์ม  สู่เรียวปากแวววาว ชุ่มชื่นชวนสัมผัส
Glam Shine Miss Paradise Balmy Gloss จาก L’Oréal Paris

ริมฝีปากอวบอิ่มอ่อนนุ่ม ชุ่มชื่นอย่างเป็นธรรมชาติถือเป็นความใฝ่ฝันที่สาวๆทุกคนถวิลหา เพราะความต้องการของผู้หญิงทุกคนเป็นสิ่งที่ทรงคุณค่า ลอรีอัล ปารีส แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำของโลกขอนำเสนอ Glam Shine Balmy Gloss (แกลม ชายน์ บาล์มมี่ กลอส) ลิปกลอสเนื้อบาล์ม 4 เฉดใหม่ล่าสุดจากลอรีอัล ปารีส ที่รังสรรค์มาจากความเข้าใจและความใส่ใจในความสำคัญของเรียวปากสวย ให้อวบอื่มชุ่มชื่น น่าสัมผัส สมดั่งเรียวปากคู่งามที่สาวทั่วโลกถวิลหา

Glam Shine Balmy Gloss (แกลม ชายน์ บาล์มมี่ กลอส) คือผลผลิตของความมุ่งมั่นจากความใส่ใจและการตระหนักในความสำคัญของเรียวปากอันงดงามของสาวทั่วโลก แรงบันดาลใจอันทรงคุณค่าดังกล่าวก่อให้เกิดลิปกลอสเนื้อบาล์ม 4 เฉดสีใหม่ ได้แก่

เฉด 909 Pomegranate Punch ลิปกลอสเนื้อบาล์มสีแดง ให้สีสดชัดในทุกครั้งที่ทาบนริมฝีปาก

เฉด 910 Passion Fruit Perfect ลิปกลอสเนื้อบาล์มเฉดสีส้มสดที่พร้อมประทับสีสันสดใสบนเรียวปากทุกเมื่อ

เฉด 911 Lychee Lust ลิปกลอสเนื้อบาล์มสีชมพูอ่อนระเรื่อเพื่อสร้างความเงางามแวววาวบนเรียวปาก

เฉด 912 Peach Pleasure ลิปกลอสเนื้อบาล์มเฉดสีชมพู ให้สีสดชัดขึ้นเพื่อเรียวปากอมชมพูดูเป็นธรรมชาติ

นอกจากเฉดสีหลากหลายที่พร้อมให้สาวๆเลือกสรรตามความต้องการแล้ว ประโยชน์สำคัญสูงสุดของ Glam Shine Balmy Gloss คือการช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื่น ไม่แห้งแตก สามารถหยิบขึ้นมาแต่งเติมได้ในระหว่างวัน เนื้อสัมผัสไม่เหนียวเหนอะหนะ พกพาง่ายในรูปแบบแท่ง stick

ส่วนสาวๆหลายคนที่สงสัยว่าลิปกลอสหรือลิปบาล์มนั้นสำคัญอย่างไร ทำไมมีลิปสติกแล้วถึงควรต้องมีลิปกลอสหรือลิปบาล์มพกติดตัวไว้ด้วยอีกแท่ง คำตอบคือลิปกลอสหรือลิปบาล์มนั้นถือเป็นเคล็ดลับเล็กๆง่ายๆที่ช่วยสร้างให้ผลลัพธ์ในการแต่งแต้มสีสันบนเรียวปากของสาวๆได้รับความพึงพอใจมากที่สุด ดังเช่น

–        ทาลิปบาล์มมี่กลอสก่อนการทาลิปสติก ทุกครั้งก่อนการทาลิปสติกขอแนะนำให้สาวๆทาลิปบาล์มมี่กลอสก่อนเสมือนเป็นการรองพื้นริมฝีปาก ลิปบาล์มมี่กลอสจะทำหน้าที่ช่วยบำรุง ทำให้ชุ่มชื่น เมื่อทาลิปสติกลงไปจะช่วยให้เนื้อสีเรียบเนียนสม่ำเสมอบนเรียวปาก หมดปัญหาเนื้อลิปเข้าไปตกอยู่ในร่องริมฝีปาก และสีสันของลิปสติกจะสดชัดขึ้นด้วยเช่นกัน

–         ทาลิปบาล์มมี่กลอสทับลิปสติก การทาลิปบาล์มมี่กลอสทับภายหลังการทาลิปสติกนั้นจะช่วยให้ริมฝีปากดูแวววาวขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ และสำหรับสาวๆหลายท่านที่ชอบการทาลิปสติกโทนสีร้อนแรงที่อาจพบปัญหาสีลิปสติกบนริมฝีปากไม่สม่ำเสมอหรือเลอะช่วงขอบริมฝีปากหรือมุมปาก เมื่อทาลิปบาล์มมี่กลอสทับจะช่วยเกลี่ยให้สีลิปสติกกระจายได้เรียบเนียนขึ้นและเนื้อสีสม่ำเสมอ

–        เติมแต่งลิปบาล์มมี่กลอสในช่วงระหว่างวัน ในช่วงระหว่างวันที่ความชุ่มชื่นบนริมฝีปากลดลง สีลิปสติกที่ทาไว้ก่อนนี้เริ่มเลือนหายหรือจางไป กลายเป็นปัญหาริมฝีปากแห้งลอกเป็นขุยมาแทนที่ หากเติมลิปสติกเนื้อสีลงไปบนริมฝีปากทันทีจะทำให้เนื้อลิปขาดความเรียบเนียน ดังนั้นสาวๆจึงควรทาลิปบาล์มมี่กลอสลงไปก่อนเพื่อให้ริมฝีปากที่เริ่มแห้งชุ่มชื่นขึ้นได้ในทันที

Glam Shine Balmy Gloss ลิปกลอสเนื้อบาล์มใหม่สู่เรียวปากแวววาว ชุ่มชื่นพร้อมให้คุณสัมผัสด้วยตัวเองแล้ว ในราคาเพียง 299 บาท ที่ซุปเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต และที่เคาน์เตอร์ของลอรีอัล ปารีส ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

ลิปกลอสเนื้อมุกประกายรุ้ง สู่เรียวปากแวววาวชุ่มชื่นน่าดูดดื่ม
Glam Shine Miss Paradise – Cocktail โดย L’Oréal Paris

ด้วยแรงบันดาลใจอันไม่หยุดยั้ง สู่สีสันความงดงามบนเรียวปากสวยของผู้หญิงทุกคนบนโลก ลอรีอัล ปารีส แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำของโลกขอนำเสนอ Glam Shine Miss Paradise – Cocktail (แกลม ชายน์ มิส พาราไดซ์ – ค็อกเทล) ลิปกลอสใหม่ล่าสุดจากลอรีอัล ปารีส ที่มีแรงบันดาลใจสร้างสรรค์มาจากค็อกเทคหลากสีสวยชวนหลงใหล สู่เรียวปากเรียวงามอวบอิ่มของสาวๆทั่วโลก

Glam Shine Miss Paradise – Cocktail (แกลม ชายน์ มิส พาราไดซ์ – ค็อกเทล) ถือเป็นความสำเร็จจากแรงบันดาลใจอันทรงคุณค่าในการรังสรรค์ลิปกลอส 5 เฉดสีใหม่ที่เป็นดั่งตัวแทนของค็อกเทลหลากสีสวย ยั่วยวนชวนหลงใหลและน่าดูดดื่ม ไม่ว่าจะเป็น Mint Tai (เฉด 720) ลิปกลอสสีเขียวหวานดุจคอกเทลมินท์, Mangolita (เฉด 723) ลิปกลอสแวววาวสีอมส้มดั่งผลมะม่วงสุก, Pinkolada (เฉด 725)  ลิปกลอสสีสดใสเฉดชมพูอมแดงดุจสีทับทิมสุกปลั่ง, Bloody Berry (เฉด 722) ลิปกลอสสีสวยประกายม่วงดั่งผลเบอรี่ หรือ  Rosopolitan (เฉด 729) ลิปกลอสหวานสีชมพูสดใสดุจคอกเทลสีหวานชวนลิ้มลอง

นอกจากหลากเฉดสีที่ชวนให้ลิ้มลองแล้ว เนื้อลิปกลอสยังช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื่น เป็นประกายแวววาว ไม่เหนียวเหนอหนะ และที่งดงามยิ่งกว่าคือการผสานหลากเฉดสีอย่างลงตัวในลิปกลอสค็อกเทลด้วยเนื้อสีสองชั้นจากความคิดอันสร้างสรรค์

*เนื้อลิปชั้นบนประกอบด้วยเนื้อกลอสสีมุกผสานชิมเมอร์ให้สีเหลือบแวววาวในทุกการทา

*เนื้อลิปชั้นล่างประกอบด้วยเนื้อลิปสีสวยออกสีระเรื่อบนเรียวปาก

เมื่อดึงด้ามแปรงรูปหัวใจออกทุกครั้งเนื้อสีลิปกลอสด้านล่างจะผสานเข้ากับเนื้อกลอสสีมุกด้านบน ทำให้ทุกการทาบนเรียวปากจะได้สีที่อ่อนแวววาว ประกายเหลือบสีมุกเงางามเกินใคร

นอกจากสีสันที่สวยสดใสแล้ว คงปฏิเสธไม่ได้ว่าลิปกลอสเนื้อสีสวยๆเหล่านี้ต่างมีคุณสมบัติในการช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มฉ่ำ หลีกเลี่ยงปัญหาไม่พึงประสงค์เช่นริมฝีปากแห้งแตก เป็นขุย นอกจากนี้ลิปกลอสยังสามารถช่วยให้การแต่งแต้มสีสันบนเรียวปากของคุณได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดด้วยเทคนิคต่างๆเหล่านี้ค่ะ

–       ทาลิปกลอสทับบนลิปสติก สำหรับสาวๆหลายท่านที่ชอบริมฝีปากสดชัดโดดเด่นด้วยการทาลิปสติก สามารถนำลิปกลอสมาใช้ร่วมกันได้โดยเลือกทาลิปกลอสลงบนริมฝีปากทับสีลิปสติกที่ทาไว้ก่อนหน้านี้

เทคนิคคือการแต้มลิปกลอสเพียงเล็กน้อยบนริมฝีปากบนและล่างแล้วเม้มปากให้สนิทเพื่อให้เนื้อลิปกลอสซึมผ่านเข้าสู่ทุกอณูริมฝีปาก ผลลัพธ์ที่ได้คือริมฝีปากแววาว อวบอิ่มแต่ไม่มันเยิ้มจนเกินไป แถมลิปกลอสยังช่วยขับให้ลิปสีที่ทาไว้ดูสดชัดขึ้น

–       ทาลิปกลอสคู่กับลิปทิ้นต์ สาวๆหลายคนเชื่อว่าการทาลิปทิ้นต์ช่วยให้การแต่งหน้าดูเป็นธรรมชาติและอ่อนกว่าวัย เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นคุณสามารถใช้ลิปทิ้นต์คู่กับลิปกลอสได้เช่นเดียวกัน โดยเริ่มจากการทาลิปทิ้นต์บนริมฝีปากก่อน แล้วตามด้วยลิปกลอสให้เกือบทั่วริมฝีปาก ลิปกลอสจะช่วยกระจายสีของลิปทิ้นต์ที่ลงไปก่อนหน้าให้ทั่วริมฝีปากอย่างเป็นธรรมชาติ เพียงเท่านี้เรียวปากของคุณจะดูอวบอิ่มเป็นธรรมชาติและแวววาวชวนมองเลยทีเดียว

Glam Shine Miss Paradise – Cocktail ลิปกลอสใหม่สู่เรียวปากแวววาว ชุ่มชื่นน่าดูดดื่ม item โดนใจที่วัยใสไม่ควรพลาด ในราคาเพียง299 บาท พร้อมแล้วที่ซุปเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต และที่เคาน์เตอร์ของลอรีอัล ปารีส ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

สำหรับข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม สามารถเข้าดูได้ที่  www.lorealparisthailand.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *