อาเล็ก ควง มิว เปิดตัว Nokia Lumia 925 สัมผัสประสบการณ์ See More Thailand

โนเกียดึงหนุ่มตี๋อารมณ์ดี “อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ” พร้อม “มิว นิษฐา จิรยั่งยืน” หญิงแต้วนางเอกสาวจากละครซีรีย์เรื่อง สุภาพบุรุษจุฑาเทพ มาร่วมงานเปิดตัวสมาร์ทโฟนใหม่ล่าสุด Nokia Lumia 925 ตัวเครื่องอลูมิเนียมแข็งแกร่งแต่บางเบาบนระบบปฏิบัติการ Windows Phone 8 ที่มาพร้อมเทคโนโลยี PureView ถ่ายภาพได้คมชัดกว่าเดิมพร้อมแชร์ประสบการณ์ ชิค ชิม ช้อป ชิล

หลังจากโด่งดังจากภาพยนตร์ คุณนายโฮ หนุ่มตี๋อารมณ์ดีก็มีผลงานละคร พรีเซ็นเตอร์เอ็มวี และงานโชว์ตัวอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด ถึงคิวโนเกีย ดึงตัวหนุ่มอาเล็กร่วมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด Nokia Lumia 925 ซึ่งครั้งนี้ไม่ได้มาคนเดียว แต่ควงสาวสวยรุ่นน้อง อย่าง สาวมิว นิษฐา นางเอกจากละครซีรีย์ดังแห่งยุค สุภาพบุรุษจุฑาเทพ มาร่วมแชร์ประสบการณ์ทั้งเรื่องงาน และไลฟ์สไตล์ส่วนตัวที่สุดแสนชิคแอนด์ชิลผ่านสมาร์ทโฟนแห่งยุคอีกด้วย

อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ” พร้อม “มิว นิษฐา จิรยั่งยืน”

อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ เล่าถึงประสบการณ์สุดชิคให้ฟังว่า โดยส่วนตัวผมชอบออกไปเที่ยวต่างจังหวัด เมืองไทยเที่ยวได้หลากหลายสไตล์มาก ไม่ว่าเราจะเลือกไปชิลพักผ่อน Refresh ร่างกาย หรือจะออกไปลุยกับกิจกรรมมันส์ๆก็มีให้เลือก มีอะไรให้เราได้เจออีกมาก สำหรับการใช้สมาร์ทโฟนแล้ว นอกจากใช้เก็บภาพความประทับใจแล้ว อย่างที่รู้กันว่าทุกอย่างสำหรับการออกไปเที่ยวข้างนอกเนี่ยมันจบได้ในมือถือเครื่องเดียว ทั้งแผนที่นำทาง ทั้งแอพแนะนำสถานที่ต่างๆ ทั้งกล้องมือถือที่เดี๋ยวนี้ภาพคมชัดขึ้นทุกวัน มันสะดวกมากๆนอกจากนี้ผมเป็นคนที่ค่อนข้างที่จะไฮเปอร์หน่อยๆ ท่าที่โพสก็จะมีความแอคทีฟอยู่เยอะ อย่างท่ากระโดด
ท่าโพสแปลกๆ ฮาๆ ทำหน้าตาทะลึ่ง แบ๊วๆอย่างไปทะเลกับเพื่อนๆเนี่ย คิดกันหลากหลายมาก ครีเอทีฟกันสุดๆ

“อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ”

ด้าน มิว นิษฐา จิรยั่งยืน บอกว่า ส่วนใหญ่มิวจะชอบไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยวในเมือง เพราะมันง่ายในแง่ของการเดินทาง และมีอะไรชิคๆอย่างร้านอาหารน่ารักๆ ร้านเค้กอร่อยๆ ร้านเสื้อผ้าและ Accessories เก๋ๆซ่อนอยู่ในกรุงเทพมากมายถ้าเวลาได้ออกไปท่องเที่ยวเดินทางแบบนี้แล้วเกิดค้นพบสถานที่ดีๆ หรือมุมมองใหม่ๆ อยากเก็บความประทับใจนี้ไว้มิวก็จะรีบหยิบมือถือขึ้นมาถ่ายรูปเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของอาหาร ของน่ารักๆ ที่เลือกเก็บภาพต่างๆเหล่านี้ด้วยมือถือ เพราะว่ามันสะดวกต่อการแชร์ขึ้นบน เฟซบุค แถมยังตกแต่งภาพได้หลากหลายอีกด้วยที่สำคัญมิวเป็นคนชอบถ่าย Selfieหรือถ่ายภาพตัวเองกับสถานที่ที่ได้ไป ถ่ายกับของกระจุกกระจิก เพื่อเก็บไว้เตือนตัวเองว่าครั้งหนึ่งได้เคยไปสถานที่แห่งนี้แล้วนะ ได้ค้นพบ ได้สัมผัสกับของสิ่งนี้มาแล้วนะ

“มิว นิษฐา จิรยั่งยืน”

ด้านผลงานของ อาเล็ก นั้น มีละครเรื่องแผนร้ายพ่ายรักที่พึ่งจบไป เป็นพรีเซนเตอร์ ส่วนละครที่ถ่ายทำอยู่ คือ นางร้ายซัมเมอร์ และ ทรายสีเพลิง ซึ่งรับบทเป็น พัชระ มีนักแสดงมากฝีมืออย่าง ชมพู่ อารยา เอ ฮาเก็ต ป๋อ ณัฐวุฒิ สะกิดใจ ชาคริต แย้มนาม เพ็ญพักตร์ ศิริกุล มยุรา เศวตศิลา รวมถึง สาวมิว นิษฐา จิรยั่งยืน ที่ควงคู่กันมาเปิดตัว Nokia Lumia 925 ในวันนี้ร่วมแสดงด้วย

Nokia Lumia 925

นอกจากนี้ โนเกียร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยเปิดตัวแคมเปญ See More Thailand ให้คุณเห็นและหลงรักประเทศไทยได้มากกว่าที่เคยผ่านการแชร์ภาพถ่ายมุมมองเมืองไทยที่ถ่ายโดยโทรศัพท์มือถือเพื่อชิงรางวัลทุกสัปดาห์และรางวัลใหญ่ปิดท้ายแคมเปญตั๋วเครื่องบินพร้อมที่พักโรงแรมและรีสอร์ตสุดหรูชั้นนำของไทยมูลค่ากว่า 1.2 ล้านบาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.nokia.co.th/seemorethailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *