อะไรนะ? แผ่นกำจัดกลิ่นใต้วงแขนใช้แค่อาทิตย์ละครั้ง! เป็นไปได้หรอ

ถือเป็น นวตกรรมใหม่ (เวอร์ไปไหม) สำหรับเจ้า ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย แบบใช้อาทิตย์ละครั้งตัวนี้ ต้องเคลียร์กันก่อนเลยว่า เรารีวิวผลิตภัณฑ์นี้ จากการใช้จริงด้วยตัวเอง ไม่ใช่ commercial review ค่ะ เรารู้จัก once a week deodorant นี้ จากพระเอกซุปตาร์ ท่านหนึ่งของช่องน้อยสีเลยทีเดียว (ขออภัยที่เอ่ยชื่อไม่ได้) พระเอกท่านนี่้ แกออกกำลังกายหนักมาก จนเรียกว่า คำว่ากล้ามปู ยังน้อยไป ซึ่งแน่นอนว่า ปัญหาเรื่องกลิ่นกาย เป็นปัญหาหลัก ๆ ของคนที่เหงื่อออกเยอะ ๆ ผิดปกติ เราเลยได้รับคำแนะนำจากพระเอกท่านนี้ ว่าเค้าใช้เป็นประจำและประทับใจ เลยมาบอกต่อ ซึ่งเราในฐานะคนบ้าดารา และมาร์เก็ตติ้งกับการโฆษณามีผลต่อการดำรงชีวิตของเราเสมอ จึงตรงดิ่งไปซื้อมาลองใช้เลยที่ร้านบู้ทส์ อาจจะหายากซักนิดนึง ถ้าขี้เกียจเสียเวลา ถามพนักงานเลยก็ได้ค่ะว่ามันวางอยู่ตรงไหน

Once a week deodorant เป็นผลิตภัณฑ์ของ อเมริการค่ะซึ่งประเทศไทย ก็ถือว่าโชคดี ที่เป็น 1 ในไม่กี่ประเทศที่วางจำหน่าย (อเมริกา, มาเลเซีย, ไทย, สิงคโปร์ และเวียดนาม)

ผลิตภัณฑ์นี้ เหมาะกับใคร

  1. คนที่มีปัญหากลิ่นตัว กลิ่นตัวแรงผิดปกติ
  2. คนที่กำลังลดน้ำหนัก (มักมีการหลั่งสารเคมีบางอย่างผิดปกติ ซึ่งทำให้เกิดกลิ่นตัวแรงในช่วงไดเอท)
  3. คนที่ต้องมีกิจกรรมหนัก ๆ ในช่วงเวลาใด เวลาหนึ่ง เช่น ไปเที่ยวต่างประเทศ โดยเฉพาะช่วงซัมเมอร์, มีกิจกรรมบุกบั่นเช่นปีนเขา ฯลฯ

สำหรับส่วนตัวแล้ว เราจะใช้ผลิตภัณฑ์นี้ อาทิตย์ละครั้งค่ะ โดยเฉพาะเวลาที่ต้องไปต่างประเทศ และต้องนอน หรือเที่ยวกับเพื่อน ๆ จะได้มั่นใจว่า กลิ่นกายเรา หอมจรุง ไม่เป็นภาระของสังคม แต่ก็กระซิบว่า แอบอดไม่ได้ ที่จะใช้ สเปรย์ระงับกลิ่นกาย (แบบแป้ง แห้ง ๆ ) ฉีดซ้ำอีกที จริง ๆ ไม่จำเป็นค่ะ แต่ด้วยจริตหญิง เราก็อดไม่ได้

มารู้จักผลิตภัณฑ์นี้กันแบบเจาะลึกค่ะ

Once a week deodorant  ถูกสร้างขึ้นจากการค้นคว้าและวิจัยที่ถูกวิธีเพื่อการแก้ปัญหากลิ่นกายอย่างถูกต้อง

ไม่ใช่สารเคมีที่ใช้เพื่อระงับกลิ่นกายแต่ Once a week deodorant  ช่วยส่งเสริมสุขภาพพลานามัย ของคุณให้ดีขึ้นด้วยการยับยั้งแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดกลิ่นอับชื้นได้อย่างชะงักตลอดหนึ่งสัปดาห์

Once a week deodorant  ไม่ใช่สารเคมี แต่ได้คิดค้นมาจากเทคโนโลยีชีวภาพอย่างแท้จริงเพื่อแก้ปัญหากลิ่นกาย ที่เกิดจากแบคทีเรีย เซลล์ผิวหนังที่ปราศจากแบคทีเรียจะหมดไปภายใน 5-7 วัน ในช่วงเวลานี้สภาพที่ไม่มี กลิ่นของผิวหนังจะคงอยู่ เพราะว่าผิวหนังปราศจากแบคทีเรีย นั่นคือ Once a week deodorant  ไม่ได้หยุดกระบวนการ เผาผลาญทางร่างกาย จึงไม่ทำให้เกิดอันตรายกับผิวหนังเหมือน Deodorant ทั่วไป

Once a week deodorant  จะไม่ไปแทรกแซงกระบวนการขับเหงื่อ (ไม่ใช่สารระงับเหงื่อ) และไม่ทำให้รูขุมขนอุดตัน เหงื่อของคุณจะออกตามปกติโดยที่ไม่มีกลิ่นที่ไม่พึง ประสงค์มากวนใจคุณไม่ว่าคุณจะทำกิจกรรมอะไร

Once a week deodorant  เป็นนวัตกรรมเดียว ในโลกที่รับประกันการไม่มีกลิ่นตัวในระยะเวลา 5-7 วัน ในการใช้ครั้งเดียว ไม่ว่าคุณจะมีเหงื่อ มากน้อยเพียงใด

Once a week deodorant  มีสวนผสมของน้ำ มากกว่า 80% และไม่มีส่วนผสมของสารเคมีรุนแรงเพื่อดับกลิ่นจึงไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหนังของคุณ

Once a week deodorant  กำจัดแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของกลิ่นเมื่อไม่มี แบคทีเรีย กลิ่นตัวจะไม่เกิด

Once a week deodorant  สามารถทนต่อเหงื่อ และการอาบน้ำ เป็นนวัตกรรมระงับ กลิ่น รายแรกของโลกที่ระงับกลิ่นกาย ของคุณได้ 100% โดยไม่ไปขัดขวางกระบวนการขับของเสีย (เหงื่อ)

คำถามที่พบบ่อย ลองอ่านดูเผื่อเป็นประโยชน์ค่ะ
(มาจากเวบ http://www.1wipe1week.com/usa/index.php?option=com_content&view=article&id=10&Itemid=5&lang=en )

Q : ผมชอบ “Once a week deodorant ” มาก เพราะมันมีประสิทธิภาพและสะดวกในการใช้ แต่มีวิธีไหนที่จะใช้ให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดไหมครับ?
– สำหรับคนที่ใช้ครั้งแรก บางคนอาจพบว่ามันไม่ได้ปกป้องเราตลอดสัปดาห์ ที่เป็นเช่นนี้เพราะการเช็ดใต้วงขนแบบไม่ทั่วถึง เพราะฉะนั้นควรเช็ดทั่วทั้งบริเวณที่มีกลิ่น
– คุณไม่ได้ทำความสะอาด ผิวใต้วงแขนหรือใต้วงแขนของคุณอาจจะยังชื้นอยู่ คุณจะใช้ Once a week deodorant  ให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดได้ตอนที่ใต้วงแขนของคุณสะอาดและแห้ง
– Once a week deodorant  ใช้ไม่ได้ผลตอนที่ผิวหนังเปียกเพราะฉะนั้น คุณต้องทำความสะอาดและเช็ดให้แห้ง และถ้าจะให้ได้ผลที่ดียิ่งขึ้น ควรกำจัดขนรักแร้ออกเสียก่อน

Q : ทำไมดิฉันถึงเห็นว่าแผ่นแต่ละแผ่นในกล่อง Once a week deodorant  มีความชื้นไม่เท่ากัน?
แผ่นแต่ละแผ่น มีความชื้นที่เพียงพอต่อการปกป้องคุณตลอดสัปดาห์ ถ้าใช้อย่างถูกวิธี ถึงแม้ความชื้นจะไม่เท่ากัน

Q : Once a week deodorant  บอกว่าจะไม่มีการระคายเคืองต่อผิวหนัง แต่สำหรับบางกรณีทำไมจึงเกิดอาการคันเล็กน้อย?
Once a week deodorant  อ่อนโยนเหมือนแชมพูเด็ก ซึ่งมีน้ำเป็นส่วนผสมถึง 85 % เราเคยได้รับคำร้องเรียนจากคนที่ใช้ครั้งแรกแล้วรู้สึกแปลกและอยากเกา เราเลยทำการวิจัยและติดตามผล ซึ่งพบว่าไม่มีการระคายเคืองต่อผิวหนัง 2-3 วันถัดมา ทุกอย่างก็กลับมาเป็นปกติ จริงๆ แล้วมันเป็นผลมาจากจิตวิทยาที่ผู้ใช้ไม่เคยได้รู้สึกถึงความสะอาดที่แท้จริงเช่นนี้หลังใช้ Once a week deodorant

Q : ทำไมหลังการใช้แผ่นผ้าถึงกลายเป็นสีดำ่?
เป็นเพราะว่าส่วนผสมในแผ่นผ้าถูกแสงแดดนั้นเอง

Q : ทำไมบางครั้งถึงมีคราบติดที่เสื้อภายหลังการใช้?
Once a week deodorant  ไม่ก่อให้เกิดคราบแต่บางครั้งถ้าผู้ใช้ไม่ปล่อยให้ใต้วงแขนแห้งเสียก่อน แต่กลับสวมเสื้อเลย ก็จะทำให้เกิดคราบได้ Once a week deodorant  เหมาะที่จะใช้ในเวลาตอนเย็น หรือกลางคืนเพื่อหลีกเลียงแสงแดด เพราะจะทำให้ได้ผลที่ดีที่สุด โดยจะไม่มีคราบให้เห็น

Q : ทำไมผลของการใช้แตกต่างกันในแต่ละคน?
ผลการใช้แตกต่างกันขึ้นอยู่กับวิถีชีวิตของแต่ละคน ยกตัวอย่างเช่น คนที่ทำงานออฟฟิศ จะปลอดกลิ่นกายได้นานกว่าคนที่ทำงานข้างนอกหรือเล่นกีฬาทุกวัน ผลวิจัยของ Once a week deodorant  จากผู้ใช้หลายๆ กลุ่ม จึงมีค่าเฉลี่ยในการระงับกลิ่นกายอยู่ที่ 5-9 วัน

Q : เราใช้ Once a week deodorant  ก่อนอาบน้ำหรือใช้ตอนที่ไม่ได้ทำความสะอาดใต้วงแขนได้หรือไม ่และผลของการใช้จะยังคงอยู่หรือไม่หลังจากที่ออกกำลังกายอย่างหนักและอาบน้ำ่?
คำตอบคือใช้ได้ทั้ง 2 กรณี แต่ถ้าจะให้ได้ผลที่ดีที่สุด คือควรใช้ตอนที่ใต้วงแขนสะอาดและแห้ง

Q : ทำไม Once a week deodorant  จึงเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ?
เมื่อผู้ใช้ไม่รู้สึกว่าตัวเองมีกลิ่นกาย แสดงว่า Once a week deodorant  ได้ไปยับยั้งแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุ ของการเกิดกลิ่นนั่นก็คือสุขภาพอนามัยที่ดีของคุณ

Q : อะไรคือปรัชญาของ Once a week deodorant ?

เนื่องจากเหงื่อที่ออกมาคือหนึ่งในขบวนการเผาผลาญอาหารของร่างกาย หรือนำสารอาหาร มาเปลี่ยนเป็นพลังงาน ดังนั้นความพยายามที่จะระงับเหงื่อ จึงเป็นผลเสียต่อสุขภาพ

Once a week deodorant  ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ Anti-perspirant ทั่วไปที่ระงับเหงื่อ และไม่ทำให้รูขุมขนอุดตัน

Once a week deodorant  ช่วยให้ระบบขับเหงื่อเป็นปกติเพื่อสุขภาพที่ดีในขณะที่คุณ จะไม่มี กลิ่นไม่พึงประสงค์ตลอด 120 ชั่วโมง

Once a week deodorant  ไม่ใช่สารเคมีที่ใช้เพื่อระงับกลิ่นกาย แต่ Once a week deodorant  ช่วยส่งเสริมสุขภาพ พลานามัย ของคุณให้ดีขึ้น ด้วยการยับยั้งแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดกลิ่นอับชื้นได้อย่างชะงัก ตลอดหนึ่งสัปดาห์

Q : เมื่อนำแผ่นออกมาจากซองจะรู้ได้อย่างไรว่ามันจะใช้ได้ผล?

แผ่นแต่ละแผ่นถูกบรรจุในซองสุญญากาศและไม่เคยมีการปรากฏของการไร้ระสิทธิภาพ แต่หากซองถูกเจาะหรือรั่วหรือถูกแสงแดดจะเกิดจุดเล็กๆ บนแผ่นผ้า ทำให้มีประสิทธิภาพไม่เพียงพอ

Q : กลิ่นกายของคนเราเกิดจากอะไร?

กลิ่นกายเกิดขึ้นจากแบคทีเรียที่กำลังเจริญเติบโตบนชั้นนอกสุดของผิว เหงื่อเป็นสาเหตุสำคัญ ที่ทำให้แบคทีเรียพวกนี้เจริญพันธ์ได้ดี แต่จริงๆ แล้วเหงื่อด้วยตัวมันเองแทบจะไม่มีกลิ่นเลย กลิ่นกายเกิดขึ้นได้โดยมีส่วนร่วมของขนหรือจุดอับตามร่างกาย เช่นใต้วงแขน เท้า หว่างขา ปาก และอื่นๆ

กลิ่นตัวจะแตกต่างกันไปในแต่ละตัวบุคคล และอาจจะเป็นตัวบ่งบอกถึงบุคลิกลักษณะ ของคนนั้นๆ กลิ่นตัวของแต่ละคนจะขึ้นอยู่กับการรับประทานอาหารและยา เพศ สุขภาพ อาชีพและอารมณ์ของคนนั้นๆ

Photo courtesy : msn.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *