การใช้ยา MS เพิ่มความเสี่ยงต่อการติดเชื้อในสมอง

แพทย์จำนวนมากในสหรัฐอเมริกากำลังเปลี่ยนเป็นคลินิกพิเศษใหม่ – การดูแลผู้ป่วยที่บ้าน
จำนวนแพทย์และผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพที่เน้นผู้ป่วยในบ้านพักคนชราเพิ่มขึ้นประมาณหนึ่งในสามระหว่างปี 2555-2558 นักวิจัยจากคณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยเพนซิลเวเนีย
แนวโน้มดังกล่าวได้แรงหนุนจากจำนวนประชากรผู้สูงอายุและการกำกับดูแลสถานพยาบาลที่เพิ่มขึ้นของรัฐบาลกลาง
“ เราไม่รู้ว่าแนวโน้มนี้จะเกิดขึ้นในระยะยาวได้อย่างไร แต่ผู้เชี่ยวชาญด้านสถานพยาบาลมีศักยภาพที่จะเปลี่ยนวิธีการดูแลสุขภาพในการตั้งค่านี้” ดร. คิระริสสกีผู้ช่วยศาสตราจารย์ของ UPenn กล่าว .
“ ในอีกด้านหนึ่งแพทย์ที่ฝึกฝนในบ้านพักคนชราเท่านั้นสามารถปรับปรุงผลลัพธ์ของผู้ป่วยและลดต้นทุนโดยใช้ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญในกระบวนการดูแลที่บ้านพักคนชรา” Ryskina กล่าวในข่าวมหาวิทยาลัย
“ แต่การให้ความสำคัญกับการดูแลผู้ป่วยในหมู่ผู้เชี่ยวชาญด้านบ้านพักคนชราอาจหมายถึงว่าผู้ป่วยจะไม่ได้รับการดูแลจากผู้ให้บริการปฐมภูมิของพวกเขาอีกต่อไป
ผู้เชี่ยวชาญด้านบ้านพักคนชราถูกกำหนดให้เป็นคนที่ดูแลบัญชีบ้านพักคนชราอย่างน้อย 90 เปอร์เซ็นต์ของการเรียกเก็บเงิน
การวิเคราะห์ข้อมูล Medicare นักวิจัยพบว่าจำนวนแพทย์ผู้ปฏิบัติงานพยาบาลและผู้ช่วยแพทย์ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านบ้านพักคนชราเพิ่มขึ้นจากประมาณ 5,100 คนในปี 2555 เป็นมากกว่า 6,800 คนในปี 2558 หรือประมาณ 34%
ในช่วงเวลาเดียวกันมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยในจำนวนโดยรวมของการเรียกเก็บเงินผู้ให้บริการดูแลสุขภาพเหล่านี้จากสถานพยาบาล – 33,218 ถึง 33,087
จากบรรดาผู้ให้บริการดูแลสุขภาพที่ทำงานในบ้านพักคนชราร้อยละ 21 ตอนนี้“ เชี่ยวชาญ” ในการดูแลพยาบาลตามการศึกษา
การค้นพบนี้ตีพิมพ์ในวันที่ 28 พฤศจิกายนใน วารสารสมาคมการแพทย์อเมริกัน
มีสถานพยาบาลมากกว่า 15,000 แห่งในสหรัฐอเมริกาด้วยความจุรวมเกือบ 1.7 ล้านเตียง เนื่องจากความหลากหลายของคุณภาพการดูแลสุขภาพศูนย์บริการ Medicare และ Medicaid ของสหรัฐอเมริกาได้เสนอการปฏิรูปและการลงโทษสำหรับการดูแลที่มีคุณภาพต่ำ
อุตสาหกรรมโรงพยาบาลอาจปรับตัวเข้ากับการกำกับดูแลของรัฐบาลอย่างใกล้ชิดมากขึ้นโดยการจ้างแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญในการดูแลพยาบาลที่บ้าน
โรงพยาบาลทำสิ่งที่คล้ายกันในช่วงสองทศวรรษที่ผ่านมานักวิจัยชี้ให้เห็น
“ โรงพยาบาลในปีที่ผ่านมาพยายามที่จะปรับปรุงการดูแลโดยมุ่งเน้นในหมู่แพทย์ ‘โรงพยาบาล’ ที่มุ่งเน้นการรักษาผู้ป่วยในโรงพยาบาล” Ryskina กล่าว
“ ยี่สิบปีที่ผ่านมาขบวนการโรงพยาบาลเริ่มต้นในลักษณะเดียวกันโดยที่โรงพยาบาลอยู่ภายใต้แรงกดดันเพื่อลดต้นทุนและการอ่านซ้ำเราอาจเห็นจุดเริ่มต้นของแนวโน้มที่คล้ายกันในการดูแลบ้านพักคนชรา” Ryskina กล่าว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *